Sẽ thật thiếu sót nếu ngày Valentine lại không có những câu chuyện tình yêu. Từ trước tới nay, tình yêu luôn là nguồn cảm hứng bất tận; vậy mà thế nào là trọn vẹn, thế nào là viên mãn thì tôi vẫn chưa thể tỏ tường cho đến khi gặp Nhung và Tân.

Created with RNI Films app

Có lẽ đó cũng là một cái duyên khi tôi có may mắn không chỉ đồng hành cùng Nhung và Tân trong những dịp kỷ niệm đặc biệt mà còn được chứng kiến con đường hạnh phúc cho đến cái kết viên mãn như hôm nay. Tôi vẫn nhớ những ngày đầu tiên gặp nhau, Nhung còn ngại ngùng tâm sự rằng cô chưa có người yêu và luôn tò mò không biết “người ấy” của mình sẽ như thế nào. Vậy mà giờ cô gái ấy đã có một đám cưới trong mơ cùng một người đàn ông yêu thương cô ấy vô điều kiện. Tình yêu của họ mộc mạc, nhưng đẹp đến đỗi chẳng từ ngữ nào có thể diễn tả cho hết; họ trao cho nhau những tình cảm thuần khiết, những cử chỉ ấm áp mà bất cứ ai nhìn vào cũng đều cảm thấy chính mình bị loạn nhịp, tan chảy bởi những cảm xúc cháy bỏng, nồng nhiệt kia.

Created with RNI Films app

Nhung nói với Tân rằng: “ Em yêu cách anh đồng hành cùng em như một người bạn thân, cách anh hiểu em như một tri kỷ, cùng em khám phá thế giới và cuối cùng, trở thành chồng em”. Họ cứ như vậy, trải qua không biết bao nhiêu thăng trầm, tình cảm ấy được nuôi dưỡng bằng những nỗ lực, sự chân thành cùng những cảm xúc luôn đong đầy để đến được một cái kết viên mãn như hôm nay.

02

Trong suốt 6 năm cầm máy, tôi được chứng kiến không ít câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng tuyệt nhiên tôi không bao giờ chụp hình cô dâu trong ngày cưới. Nhưng chính Nhung lại là người đầu tiên tôi phá lệ mà chẳng đắn đo gì. Vì người ta hay nói, con gái đẹp nhất khi được khoác trên mình chiếc váy cưới. Nhưng với tôi, hình ảnh người con gái khi yêu và được yêu đẹp đến ngây người. Con gái vốn dĩ đã đẹp nhưng chỉ khi được đắm chìm một cách si mê trong tình yêu, như một vầng hào quang, cô ấy mới thực sự tỏa sáng. 

DM_December 18, 2019619

Tình yêu ấy à, có lẽ sẽ khó để định nghĩa rạch ròi nhưng sự kỳ diệu của tình yêu thì chẳng ai có thể chối cãi. Và tôi luôn dành cho Nhung và Tân sự ngưỡng mộ, lòng trân quý và lời chúc phúc trọn vẹn nhất!

Phú Quốc, một sớm bình minh.

From Da Mieu with love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *